Học Viện Khoa Học Quân Sự Tuyển Sinh 2018

Thông Báo Tuyển Sinh
Học Viện Khoa Học Quân Sự

Mã trường: NQH / DNH
Địa chỉ: Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: (04)3 565 9449
Website: hvkhqs.edu.vn
Email: hvkhqs.edu.vn@gmail.com

Học viện Khoa Học Quân Sự có mục tiêu cung cấp các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học về lĩnh vực ngoại ngữ, Việt Nam học chất lượng cao cho Quân đội, nguồn nhân lực của xã hội và các đối tác nước ngoài.

Trường Học Viện Khoa Học Quân Sự thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2018 với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

STT Mã ngành Tên ngành
I.             Hệ Quân Sự (NQH)
1 7220201 Ngông ngữ Anh
2 7220202 Ngôn ngữ Nga
3 7220204 Ngôn ngữ Trung Quốc
4 7310206 Quan hệ Quốc tế
5 7860231 Trinh sát Kỹ thuật
II.            Hệ Dân Sự (DNH)
1 7220201 Ngôn ngữ Anh
2 7220204 Ngôn ngữ Trung Quốc
Xem thêm: học phí các trường đại học

I. Phạm vi tuyển sinh:

Học Viện Khoa Học Quân Sự tuyển sinh trên khu vực cả nước.

II. Quy trình đăng ký xét tuyển:

  • Thí sinh mua hồ sơ và tìm hiểu điều kiện, tiêu chuản, thời gian sơ tuyển tại Ban Chỉ huy Quân sự quận (huyện): trước tháng 3 hàng năm.
  • Thí sinh làm hồ sơ và tham gia sơ tuyển tại Ban Chỉ huy Quân sự quận (huyện): từ 1/3 đến khoảng 25/4 hàng năm.
  • Thí sinh làm hồ sơ dự thi THPT Quốc gia tại địa điểm do các Sở Giáo dục & Đào tạo quy định: thời gian theo quy định của Bộ giáo dục & Đào tạo (khoảng tháng 4 hàng năm).
  • Thí sinh điều chỉnh các nguyện vọng và thứ tự ưu tiên các nguyện vọng (nếu có) bằng phương thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại nơi đăng ký dự thi.
  • Thí sinh kiểm tra lại các thông tin đăng ký xét tuyển và tra cứu kết quả xét tuyển trên phần mềm xét tuyển của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Website của Học viện.

III. Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển đại học trên cơ sở kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia (các ngành Ngoại ngữ và Quan hệ quốc tế môn Ngoại ngữ là môn thi chính, nhân hệ số 2 và quy đổi theo quy định của Bộ GD & ĐT; ngành Trinh sát kỹ thuật không xác định môn thi chính). Thí sinh đăng ký và dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 theo quy định của Bộ GD & ĐT; – Trường hợp xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu còn lại, thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như sau:

  • Tiêu chí 1: Thí sinh xét tuyển vào ngành Trinh sát kỹ thuật có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển; thí sinh xét tuyển vào các ngành Ngoại ngữ và Quan hệ quốc tế có điểm thi môn thi chính cao hơn sẽ trúng tuyển.
  • Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì xét đến tiêu chí 2, như sau: Thí sinh xét tuyển vào ngành Trinh sát kỹ thuật có điểm thi môn Lý cao hơn sẽ trúng tuyển; thí sinh xét tuyển vào các ngành Ngoại ngữ và Quan hệ quốc tế có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển..
  • Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì xét đến tiêu chí 3, như sau: Thí sinh xét tuyển vào ngành Trinh sát kỹ thuật có điểm thi môn Hóa hoặc môn tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển; thí sinh xét tuyển vào các ngành Ngoại ngữ và Quan hệ quốc tế có điểm thi môn Văn cao hơn sẽ trúng tuyển.

 

Những thông tin tuyển sinh mới nhất sẽ liên tục được cập nhật tại đây. Hãy theo dõi liên tục để có được thông tin cần thiết nhanh chóng các bạn nhé!

Bạn thích bài viết này ?